Halo jordar list... sambhado, Juvo, Gaav.. bas jai ambe bolta - TopicsExpress



          

Halo jordar list... sambhado, Juvo, Gaav.. bas jai ambe bolta jaav... Aaj no chandaliyo mane lage.. આજ નો ચાંદલીયો મને લાગે ..... goo.gl/J56aNc aakash mathi utarya re bholi bhavani maa... આકાશ માંથી ઉતાર્યા રે ભોળી ભવાની માં.. goo.gl/imaQHX Amba abhay pad dayani re.... અંબા અભય પદ દાયની રે....goo.gl/CXmOUd Amba aavo to ramiye...અંબા આવો તો રમીએ..... goo.gl/OixxHj Aanand mangal karu arati..આનંદ મંગલ કરુ આરતી.... goo.gl/pGehTz Aarasur ma amba kare re kilol...આરાસુર માં અંબા કરે કે કિલોલ.... goo.gl/HqpJE9 ek var bolu ke be vaar bolu..એક વાર બોલુ કે બે વાર બોલુ.... goo.gl/LhM66x Ghor Andhari re rataladi ma...ઘોર અંધારી રે રાતલડી માં નીસર્યા ..... goo.gl/BddQgc Jay Aadhyashakti ma jay aadhya shakti...જય આધ્યા શકતી માં જય આદ્ય શકતી .... goo.gl/gCWIB1 Kesariyo rang tane lagyo...કેસરિયો રંગ તને લાગ્યો એલા ગરબા.... goo.gl/TfR4tS Krishna bhagvan chalya...કૃષ્ણ ભગવાન ચાલ્યા દ્વારિકા ને.... goo.gl/2UcXju Kum Kum na pagala padya...કુમ કુમ ના પગલા પડ્યા.... goo.gl/L7hHM5 Mano garabo re rame raaj ne darbar..માં નો ગરબો રે રમે રાજ ને દરબાર... goo.gl/cxkStP Maa pava te gadh thi utarya...માં પાવા તે ગઢ થી ઉતાર્યા..... goo.gl/MkKXHU Maa taro.. garabo zakamzod...માં તારો ગરબો ઝાકમઝોળ.... goo.gl/uYYHI8 Nagar nandjina lal..નાગર નંદજી ના લાલ.... goo.gl/jghQg1 He.. rangalo jamyo kalindari ne ghaat..હે.. રંગલો જામ્યો કાલિન્દરી ને ઘાટ .... goo.gl/NX9uFp Range rame aanande rame...રંગે રમે આનંદે રમે.. goo.gl/Xb2Ja9 Vaa Vaya ne vadal...વા.. વાયા ને વાદળ.... goo.gl/eLZQIX Varase bhale vadali ne vaayu bhale vaay...વરસે ભલે વાદળી ને વાયુ ભલે વાય.... goo.gl/G4OPSS Ame maniyara re gokul gam na...અમે મણીયારા રે ગોકુલ ગામ ના.... goo.gl/xIX1C8 Rudi ne rangili re....રૂડી ને રંગીલી રે.... goo.gl/pjKHAH Tara vina shyam mane....તારા વિના શ્યામ મને.... goo.gl/P82CAh Mune ekali jani ne...મુ ને એકલી જાણી ને..... goo.gl/zqP2JW Ek vanzari zulna julati ti...એક વણઝારી ઝૂલણા જુલતી તી.... goo.gl/Cw4gB1 Charar charar maru chakdol chale...ચરર ચરર મારુ ચકડોળ ચાલે..... goo.gl/6HIfbQ Tu garam masaledar khati mithi...તુ ગરમ મસાલેદાર ખાટી મીઠી વાનગી.... goo.gl/nQYw5x હાલો, માં ના નોરતા ચાલે છે, ફટાફટ શેર કરો - halo ma na norata chale chhe fatafat share karo.. અને હા ૨૫ લોકો ને મોકલશો તો કોઈ પાસ ફ્રી માં નહી મળે, આ તો લાલચ વગર માં ના ગરબા શેર કરવા હોય તો કરો ane ha 25 loko ne share karasho to koi PASS nahi male, but Aashirvad malase ;) Thanks & Regards, Dharmesh N. Vyas From: Dharmesh Vyas Sent: Thursday, September 25, 2014 9:25 AM To: Dharmesh Vyas Subject: Navratri Garba Gujarati Funiya હાલો જોરદાર લિસ્ટ... ગરબા સાંભળો, જુવો અને ગાવ , જય અંબે બોલતા જાવ..... આજ નો ચાંદલીયો મને લાગે બહુ પ્યારો..... goo.gl/J56aNc આકાશ માંથી ઉતર્યા રે... ભોળી ભવાની માં.... goo.gl/imaQHX અંબા અભય પદ દાયની રે.... goo.gl/CXmOUd અંબા આવો તો રમીએ..... goo.gl/OixxHj આનંદ મંગલ કરુ આરતી.... goo.gl/pGehTz આરાસુર માં અંબા કરે કે કિલોલ.... goo.gl/HqpJE9 એક વાર બોલુ કે બે વાર બોલુ.... goo.gl/LhM66x ઘોર અંધારી રે રાતલડી માં નીસર્યા ..... goo.gl/BddQgc જય આધ્યા શકતી માં જય આદ્ય શકતી .... goo.gl/gCWIB1 કેસરિયો રંગ તને લાગ્યો એલા ગરબા.... goo.gl/TfR4tS કૃષ્ણ ભગવાન ચાલ્યા દ્વારિકા ને.... goo.gl/2UcXju કુમ કુમ ના પગલા પડ્યા.... goo.gl/L7hHM5 માં નો ગરબો રે રમે રાજ ને દરબાર... goo.gl/cxkStP માં પાવા તે ગઢ થી ઉતાર્યા..... goo.gl/MkKXHU માં તારો ગરબો ઝાકમઝોળ.... goo.gl/uYYHI8 નાગર નંદજી ના લાલ.... goo.gl/jghQg1 હે.. રંગલો જામ્યો કાલિન્દરી ને ઘાટ .... goo.gl/NX9uFp રંગે રમે આનંદે રમે.. goo.gl/Xb2Ja9 વા.. વાયા ને વાદળ.... goo.gl/eLZQIX વરસે ભલે વાદળી ને વાયુ ભલે વાય.... goo.gl/G4OPSS અમે મણીયારા રે ગોકુલ ગામ ના.... goo.gl/xIX1C8 રૂડી ને રંગીલી રે.... goo.gl/pjKHAH તારા વિના શ્યામ મને.... goo.gl/P82CAh મુ ને એકલી જાણી ને..... goo.gl/zqP2JW એક વણઝારી ઝૂલણા જુલતી તી.... goo.gl/Cw4gB1 ચરર ચરર મારુ ચકડોળ ચાલે..... goo.gl/6HIfbQ તુ ગરમ મસાલેદાર ખાટી મીઠી વાનગી.... goo.gl/nQYw5x આટલું મોટુ લિસ્ટ તો ક્યાંય નહી ગયું હોઈ, જલ્દી ફોરવોર્ડ કરી દો અને હા, ૨૫ મિત્રો ને મોકલશો તો ‘પાસ મફત નહી મળે, એટલે લાલચ વગર મોકલવું હોય તો મોકલો
Posted on: Tue, 30 Sep 2014 16:00:01 +0000

Trending Topics



Recently Viewed Topics




© 2015